Vẽ Tranh Tường 3D Cho Quán Trà Sữa HyHy, đường 2/1 Nơ Trang Long,Bình Thạnh

Vẽ tranh tường 3D cho quán Trà Sữa HyHy tại đường 2/1 Nơ Trang Long,Bình Thạnh,bức tranh tạo không gian mới mẻ sinh động hơn cho quán ,điểm nhấn cho khách chụp hình quảng cáo cho quán.Mọi người đến quán trà sữa này chụp hình và thưởng thức các đồ uống ở đây nhé! ngon tuyệt và chủ quán rất dễ mến !  -------------------------------- Bạn cần vẽ tranh tường hãy inbox cho chúng tôi Hãy đề chúng tôi decor và tư vấn tranh cho không gian của bạn ! Or call : 096 8899 079 - 09 8899 0364( Trọng Tín ) zalo: 096.8899.079

0
4115

Vẽ tranh tường 3D cho quán Trà Sữa HyHy tại đường 2/1 Nơ Trang Long,Bình Thạnh,bức tranh tạo không gian mới mẻ sinh động hơn cho quán ,điểm nhấn cho khách chụp hình quảng cáo cho quán.Mọi người đến quán trà sữa này chụp hình và thưởng thức các đồ uống ở đây nhé! ngon tuyệt và chủ quán rất dễ mến ! 

Vẽ Tranh Tường 3D – Vẽ Tranh Tường Cà PhêTrà Sữa – Quán Ăn – Nhà Hàng,Tranh tường Phòng Khách,Bar,Phòng Bé,Mầm non,tranh tường văn phòng công ty… Chuyên Nghiệp nhất.


Tranh Tường Trọng Tín ART mang đến sự chuyên nghiệp (🤝) nhất cho khách hàng. Dù công trình lớn hay nhỏ, Tranh Tường Trọng Tín cũng luôn đặt hết tâm huyết cho mỗi tác phẩm mình tạo ra và luôn đặt mục tiêu tạo ra 1 tác phẩm phải có độ thẩm mỹ đến từng chi tiết. Chính vì thế Tranh Tường Trọng Tín luôn được khách hàng đón nhận trong suốt thời gian vừa qua. 

Thật tuyệt khi có những tác phẩm nghệ thuật trong không gian quán, để check in, để thưởng thức cafe theo đúng nghĩa.
Tranh tường là một giải pháp trang trí cực hot hiện nay, được nhiều các nhà thầu, các chủ đầu tư lựa chọn.

Thi công nhanh – Giá hợp lý – Hiệu ứng trang trí cao…

1.Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng với tác phẩm.Thiết kế tranh miễn phí vẽ tranh theo yêu cầu khách hàng.
2.Màu vẽ tranh không mùi không độc hại thân thiên với môi trường,thích hợp cho phòng máy lạnh ,phòng làm việc lau chùi thoải mái.
3.Đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp đam mê và không ngừng sáng tạo trên mỗi tác phẩm đến từ các trường ĐH Mĩ Thuật Hồ Chí Minh – Hà Nội
4.Sản Phẩm được bảo hành 6 năm,(có phiếu bảo hành cho khách hàng)
5.Nhận vẽ trên toàn quốc với 63 tỉnh thành và các đảo trên cả nước.
6.Chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng với sản phẩm không ứng tiền trước.
7.Vệ sinh sạch sẽ trả nguyên hiện trạng như ban đầu khi vẽ xong.

—————————–
Bạn cần vẽ tranh tường hãy inbox cho chúng tôi
Hãy đề chúng tôi decor và tư vấn tranh cho không gian của bạn !
Or call : 096 8899 079 – 09 8899 0364( Trọng Tín )
zalo: 096.8899.079

BÌNH LUẬN